• CÔNG TY TNHH XD&DV BDS SÀI GÒN TECH

  • youtobe twitter Google plus Facebook

  • admin@saigontech.vn 47/27 Bùi Đình Tuý, P.24, Bình Thạnh, HCM

  • 0996.18.3333 Hotline: 0996.18.3333

Thông tin chi tiết

Teambuilding Saigontech co., ltd trong nước 2018

Nhằm tạo động lực trong công việc và sự gắn kết, tin tưởng giữa các thành viên trong tập thể công ty với nhau. Như mọi năm, Sài Gòn Tech tổ chức teambuilding cho toàn thể thành viên trong công ty.

Năm nay, được sự thống nhất của tập thể anh chị em công ty Saigontech, Mọi người đã quyết định chọn Nha Trang làm nơi khám phá, xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể trong kì teambuilding trong nước năm nay. Có thể thấy được sự háo hức của mọi người trong tuần chuẩn bị, ai cũng bàn tán, chuẩn bị cho chuyến đi. Ban Tổ Chức cũng được thành lập, ráo riết chuẩn bị chỗ ở, nơi đến tham quan, lên kế hoạch các chương trình vui chơi, hoạt động tập thể cho mọi người.

 

 

 

 

Suốt cả chuyến đi, là sự trải nghiệm khoản thời gian ăn ở cùng nhau, thấu hiểu nhau qua những câu chuyện riêng, những câu bông đùa. Sự tin tưởng, tinh thần đoàn kết dường như càng bền chặt, cộng với những hoạt động ngoài trời vui nhộn và khó quên đã để lại những kỷ niệm trong lòng những thành viên của đại gia đình Sài Gòn Tech chúng tôi.

Từ khóa tìm kiếm:

Bài viết khác

THỰC HIỆN THI ĐUA BÌNH - BẦU NHÂN VIÊN THÁNG 11/2017  

TEAMBUILDING SÀI GÒN TECH 2017 Để tạo động lực và sự gắn kết giữa các thành viên trong một tập thể lại với nhau. Như..

Tự hoàn thiện mình trước khi đem sản phẩm tốt nhất cho khách hàng... Phải lung linh khi bóng tối bao phủ... Đôi lúc gặp phải..

Như thường lệ, hàng tháng toàn thể Cán bộ - Nhân viên Sài Gòn Tech tổ chức những cuộc Bình - Bầu, chọn ra những nhân viên..

Sau những ngày lao động mệt mỏi. Như mọi năm, Sài Gòn Tech tổ chức những chuyến đi nhằm giải tỏa stress cho các thành viên, 1..

Sau những khó khăn của một năm trôi qua, là lúc chúng ta tự thưởng cho mình những thành tựu đã đạt được. Teambuilding Sài..

Một trong những hoạt động thường niên của Công Ty Sài Gòn tech, ta không thể không nhắc tới chuyến teambuilding nước ngoài,..

Như mọi năm, năm nay Công Ty Sài Gòn Tech tổ chức chuyến teambuilding trong nước tại resort Hòn Rơm Phan Thiết, 

Thông tin nổi bật

Như mọi năm, năm nay Công Ty Sài Gòn Tech tổ chức chuyến teambuilding trong nước tại...

Một trong những hoạt động thường niên của Công Ty Sài Gòn tech, ta không thể không...

Nhằm tạo động lực trong công việc và sự gắn kết, tin tưởng giữa các thành viên...

Tự hoàn thiện mình trước khi đem sản phẩm tốt nhất cho khách hàng... Phải lung...

TRANH TREO TƯỜNG SCANDINAVIAN

Với công nghệ in tranh canvas trên chất liệu canvas vải (chất liệu vải bố) và canvas dầu ( canvas mực dầu hay sử dụng trong quảng cáo) ngoài ra còn có in tranh trên chất liệu vải...

THIẾT BỊ VỆ SINH ARCA

 Sản phẩm sẽ thay thế giấy vệ sinh truyền thống, đây là phương thức đi vệ sinh văn minh mà các nước tiên tiến đang sử dụng, mọi thói quen sẽ bị thay đổi… Cải tiến để...